The S-Classes that I Raised (S-Classes)

The S-Classes that I Raised (S-Classes) (tiếng Hàn: 내가 키운 S급들, tiếng Việt: Cấp S mà tôi dưỡng thành) là một webnovel Hàn Quốc được viết bởi Geunseo (근서), thuộc thể loại Modern Fantasy, cụ thể là motif Dungeon & Hunter (thợ săn tấn công hầm ngục quái vật).

Trên trang web chính thức ở Munpia, giới thiệu nội dung của S-Classes như sau:

Thợ săn cấp F.
Đồng thời, cũng là người anh cấp F vô dụng phải bám víu lấy em trai cấp S tuyệt vời của mình.
Danh hiệu được ban tặng cho tôi – người đã sống một cuộc sống tồi tệ, cướp đi sinh mạng của chính em trai mình, và sau đó hồi quy trở lại,
“Người chăm sóc hoàn hảo”.
Được, lần này tôi sẽ không thể hiện gì nữa mà sẽ chỉ lặng yên hỗ trợ những đứa nhóc tài giỏi thôi.
…Đó là những gì tôi đã nghĩ, nhưng mà, hình như những cấp S có hơi kì lạ.

Munpia (tự dịch)

Câu chuyện theo chân Han Yoojin – một thợ săn cấp F, được biết đến trước truyền thông và báo chí Hàn Quốc là gánh nặng của em trai mình, Han Yoohyun – thợ săn cấp S thiên tài và là chủ hội thợ săn lớn nhất cả nước. Mối quan hệ giữa hai anh em ngày một xa cách và rạn nứt khi Han Yoohyun càng ngày càng nổi tiếng và thành đạt, còn Han Yoojin mãi mãi lầm lũi như một cái bóng của em trai. Thế nhưng, trong một sự cố tại hầm ngục, Han Yoohyun đã hi sinh mạng sống để cứu anh trai mình. Bằng Sở Nguyện Thạch – viên đá có khả năng thực hiện điều ước – Han Yoojin đã hồi quy trở về 5 năm trước để cứu sống và chuộc tội với em trai. Từ đây, hành trình của anh trong việc hỗ trợ em trai cũng như những thợ săn cấp S bắt đầu.

Cùng với Omniscient Reader’s Viewpoint (ORV)Trash of the Count’s Family (TCF), S-Classes là một trong những bộ truyện fantasy nổi tiếng nhất đối với phái nữ ở Hàn Quốc và có fanbase đông đảo. Ba bộ truyện này cũng được cộng đồng fan quốc tế ưu ái gọi là “Holy Trinity” nhờ danh tiếng của chúng.

Các nguồn chính thức để đọc S-Classes:
Webnovel (bản Hàn)
: Munpia, Kakaopage, Ridibooks, MrBlue, Naver Series, Joara, Bookcube, Tocsoda.