Trash of the Count’s Family (TCF)

Trash of the Count’s Family (TCF) (tiếng Hàn: 백작가의 망나니가 되었다, tiếng Việt: Trở thành kẻ vô lại nhà Bá tước hay Phế vật nhà Bá tước), còn được dịch là Lout of Count’s Family trên trang dịch chính thức là Copin Comics, là một webnovel của Hàn Quốc được viết bởi Yoo Ryeo Han (유려한), thuộc thể loại Fusion Fantasy (thể loại fantasy có thể có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau: fantasy truyền thống với quái vật, các chủng tộc, ma thuật, cùng với fantasy hiện đại với hồi quy hoặc xuyên không…). Hiện truyện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh.

Trên trang web chính thức của Munpia, nội dung của TCF được giới thiệu như sau:

Nhưng cứ sống mãi như một kẻ vô lại thì đâu có được?

Munpia, tự dịch

Truyện kể về hành trình của Kim Rok Soo, một ngày bỗng chốc bị “xuyên” vào thế giới của bộ tiểu thuyết “Sự ra đời của Anh hùng” (The Birth of A Hero) mà anh đang đọc dở. Bất hạnh thay, nhân vật mà linh hồn anh xuyên vào lại chính là Cale Henituse, trưởng nam vô lại của nhà Bá tước Henituse – một nhân vật phản diện mờ nhạt nhưng dám chọc tức nhân vật chính Choi Han, hậu quả là bị nhân vật chính đánh cho bầm dập. Bởi vậy, thử thách đầu tiên của Kim Rok Soo là … không bị Choi Han đánh. Dần dần, Kim Rok Soo, hay Cale Henituse, bị cuốn vào những sự kiện trong cuốn tiểu thuyết, anh buộc phải sử dụng kiến thức và trí tuệ của mình để đối phó với thế giới hỗn loạn mới này.

Kể từ màn debut rực rỡ năm 2018 với chiến thắng trong Munpia Webnovel Contest – cuộc thi thường niên của Munpia để tuyển chọn ra những tác phẩm mới xuất sắc nhất, TCF vẫn luôn được coi là một trong những bộ webnovel có fanbase đông đảo nhất tại Munpia nói riêng cũng như trong cộng đồng webnovel Hàn Quốc nói chung. Cùng với Omniscient Reader’s Viewpoint (ORV)The S-Classes that I Raised (S-Classes), TCF là một phần của “Holy Trinity” do cộng đồng fan quốc tế ưu ái đặt tên nhờ danh tiếng nổi trội và cốt truyện đặc sắc.

Các nguồn chính thức để đọc TCF:
– Webnovel (truyện chữ):

Bản Hàn: Munpia, Joara, Ridibooks, Kakaopage, Naver Series
– Webtoon (chuyển thể truyện tranh):
+ Bản Hàn: Kakaopage
+ Bản tiếng Anh: Copin Comics

Các bài viết về TCF:
[Dịch] Thông tin các nhân vật chính trong TCF